Phường Hùng Thắng tổng kết Công tác quản lý, giáo dục thanh thiếu nhi học sinh hè năm 2022

Chiều ngày 29/8, Ban Chỉ đạo hoạt động hè phường Hùng Thắng tổ chức hội nghị tổng kết Công tác quản lý, giáo dục thanh thiếu nhi học sinh hè năm 2022.

Trong dịp hè 2022, Ban chỉ đạo hoạt động hè từ phường tới các khu phố đã phát huy sức mạnh của toàn dân tham gia bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; tổ chức tuyên dương các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập; phối hợp với các ban ngành đoàn thể, cơ quan, doanh nghiệp, nhà hảo tâm quan tâm đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

 Phường duy trì và nâng cao chất lượng của 05 điểm sinh hoạt hè trên địa bàn với nhiều chương trình, hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao dưới nhiều hình thức phong phú, hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng học tập, rèn luyện, vui chơi, giải trí. Cùng với đó, các đoàn viên, thanh thiếu nhi còn được tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, đền ơn đáp nghĩa đã mang lại sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực, nhiều ý nghĩa cho các em thiếu niên nhi đồng.

Trong dịp này, UBND phường đã khen thưởng tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè năm 2022. Khen thưởng học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021 - 2022 và các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên vượt khó trong năm học.

Tin tức khác

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 9 Tổng lượt truy cập 113614