Phường Hùng Thắng tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2022

Ngày 7/11, Đảng ủy phường Hùng Thắng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2022 cho 04 đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng từ 40 năm đến 55 năm tuổi đảng. Đồng chí Trần Mạnh Hùng, Thành ủy viên, bí thư Đảng uỷ, chủ tịch UBND phường trực tiếp trao Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này.

Trong số 04 Đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này có 02 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và 01 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Trần Mạnh Hùng, Thành ủy viên, bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường phát biểu: Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng của phường Hùng Thắng được tổ chức vào đúng ngày kỷ niệm 105 năm Cách mạng tháng Mười Nga (7/11/1917 - 7/11/2022) đã thể hiện sự ghi nhận, tri ân của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với những đóng góp, cống hiến của các đồng chí Đảng viên lão thành trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Đồng chí trân trọng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp của các chi bộ, Đảng viên lão thành. Đồng thời mong các đồng chí Đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu, tích cực động viên con, cháu chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước; tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền địa phương; bồi dưỡng, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ.