Phường Hùng Thắng tổ chức tổng dọn vệ sinh, triển khai trồng Hoa và cây cảnh trên địa bàn phường

Để chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày Cách mạng Tháng 8 thành công (19/8/1945 – 19/8/2024) và Quốc khánh nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2024); Đón chào năm học mới 2024 – 2025. Công đoàn cơ quan UBND phường, các đoàn thể chính trị - xã hội phường, các khu phố trên địa bàn phường và các cơ quan đơn vị, trường học trên địa bàn phường đã xã hội hoá được gần 5.500 cây hoa và cây cảnh các loại để trồng tại trụ sở Đảng uỷ - HĐND - UBND phường, Nhà văn hoá các khu phố, tuyến đường do Hội phụ nữ phường đảm nhận và tại các nhà trường, cơ quan đơn vị trên địa bàn phường.

Ngoài ra các hộ dân trên địa bàn cũng cải tạo khuôn viên của gia đình và trồng hoa, cây cảnh tại các vị trí phù hợp nhằm mục đích nâng cao chất lượng, môi trường sống, góp phần bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan đô thị. Từ đó nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm của mỗi người dân, hạn chế tình trạng xả rác bừa bãi tại ven các tuyến đường trên địa bàn phường.