Phường Hùng Thắng tổ chức hội nghị công an lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2022

Ngày 03/8, phường Hùng Thắng tổ chức hội nghị công an lắng nghe ý kiến nhân dân. Tới dự có Đồng chí Trần Mạnh Hùng thành uỷ viên, bí thư đảng uỷ, chủ tịch UBND phường.

Từ đầu năm đến nay, tình hình ANCT trên địa bàn phường Hùng Thắng tiếp tục được đảm bảo. Tình hình tội phạm hình sự xảy ra giảm so với cùng kỳ; các vụ việc liên quan đến TTXH được công an phường kiên quyết xử lý. Lực lượng công an đã tiếp nhận tin báo tố giác liên quan đến ANTT. Trong lĩnh vực đảm bảo trật tự đô thị và ATGT đã tổ chức tuyên truyền, tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm. Công tác quản lý Nhà nước về ANTT được siết chặt và đi vào nền nếp.

Tại hội nghị, trên tinh thần cởi mở, thẳng thắn đã có 3 ý kiến tâm huyết tham gia đóng góp cho lực lượng công an phường. Nội dung các ý chủ yếu phản ánh tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn khu phố; đề nghị quản lý các khu dân cư mới, tăng cường các giải pháp đấu tranh phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội; tình hình trật tự giao thông các cổng trường học, chợ tạm và công tác PCCC; công tác quản lý ANTT tại các khu vực nhà trọ…

Những ý kiến đóng góp thẳng thắn, chân thành của Nhân dân phường đã góp phần bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn và xây dựng lực lượng Công an ngày càng trong sạch, vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, phường Hùng Thắng đã khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện mô hình An ninh cơ sở.