phường Hùng Thắng tổ chức gặp mặt, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023 và đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Nhằm khuyến khích, động viên và biểu dương tinh thần tình nguyện của thế hệ trẻ sẵn sàng tình nguyện lên đường nhập ngũ, góp sức trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, sáng 3/2, phường Hùng Thắng tổ chức gặp mặt, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023 và đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Năm 2023, phường Hùng Thắng có 07 thanh niên nhập ngũ và 05 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. 07/07 thanh niên đã viết đơn tình nguyện nhập ngũ. Những tân binh lên đường nhập ngũ đều bảo đảm các tiêu chuẩn về phẩm chất chính trị, trình độ văn hóa và sức khỏe.

Trong buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo phường và các ban ngành, đoàn thể đã tặng những phần quà tới các tân binh, chúc các tân binh phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao cho. Các đồng chí lãnh đạo phường cũng tặng quà cho các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Phát biểu động viên các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ, đồng chí Trần Mạnh Hùng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS phường mong các tân binh nêu cao tinh thần yêu nước, phát huy sức trẻ, sức khỏe để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, nâng cao hơn nữa nhận thức về trách nhiệm, nghĩa vụ của bản thân với đất nước. Đồng chí cũng đề nghị các quân nhân vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự phát huy những phẩm chất tốt đẹp của người lính Cụ Hồ, tiếp tục rèn luyện, học tập, hăng hái lao động sản xuất và tham gia các hoạt động, phong trào của địa phương.

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 38