PHƯỜNG HÙNG THẮNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐỠ ĐẦU TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN

Sáng 11/12/2023, phường Hùng Thắng phối hợp cùng Công ty TNHH đầu tư PTSX Hạ Long tổ chức chương trình nhận đỡ đầu trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại phường Hùng Thắng. Cháu Trần Quỳnh Anh, sinh năm 2015, trú tại tổ 1A, khu phố 1, phường Hùng Thắng có hoàn cảnh khó khăn. Thấu hiểu hoàn cảnh đó, phường Hùng Thắng phối hợp cùng Công ty TNHH đầu tư PTSX Hạ Long nhận đỡ đầu cháu Trần Quỳnh Anh từ tháng 11/2023 đến khi cháu đủ 18 tuổi với số tiền hỗ trợ 2 triệu đồng/tháng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm của cộng đồng, doanh nghiệp trong việc chung tay, góp sức, kịp thời động viên, tiếp sức, giáo dục trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, góp phần khích lệ tinh thần, tiếp thêm ý chí, tạo điều kiện giúp em vượt qua khó khăn, tiếp tục học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, là công dân tốt, có ích cho xã hội. Hoạt động này cũng thể hiện lòng yêu thương con người, sống có nghĩa, có tình. Trên cơ sở đó góp phần thực hiện thành công chủ đề công tác năm 2023 của tỉnh, thành phố “Nâng cao chất lượng đời sống nhân dân”, sớm xây dựng Hạ Long thành thành phố kiểu mẫu, giàu đẹp, văn minh, nghĩa tình.

Tại hội nghị, phường Hùng Thắng cùng Công ty TNHH đầu tư PTSX Hạ Long đã ký kết bàn giao; phường Hùng Thắng trao giấy chứng nhận nhận đỡ đầu trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cho Công ty TNHH đầu tư PTSX Hạ Long. Nhân dịp này, phường Hùng Thắng cùng Công ty TNHH đầu tư PTSX Hạ Long đã trực tiếp đến thăm hỏi gia đình, tặng quà cho cháu Trần Quỳnh Anh và gia đình.

Phát biểu tại hội nghị đón nhận, gia đình cháu Trần Quỳnh Anh cảm ơn sự quan tâm của cấp uỷ, chính quyền phường Hùng Thắng và Công ty TNHH đầu tư PTSX Hạ Long đã quan tâm đến đời sống nhân dân trên địa bàn phường nói chung và gia đình cháu nói riêng. Gia đình xin hứa xẽ thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, các quy định của địa phương.