phường Hùng Thắng tổ chức các hoạt động kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024)

Khói lửa chiến tranh đã lùi dần, nhưng những đau thương mất mát của cuộc chiến ấy để lại thì không gì bù đắp được. Hàng năm, cứ đến dịp 27/7, nhân dân cả nước lại tưởng nhớ về những người lính đã đã hy sinh xương máu vì nền độc lập tự do của Tổ quốc. Sáng ngày 27/7/2024 Đảng uỷ - HĐND - UBND - UB MTTQ cùng các ngành, đoàn thể phường và khu phố tới đặt vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ tại nhà bia tưởng niệm của phường.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND - UB MTTQ cùng các ngành, đoàn thể phường đã đến thăm, tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân liệt sỹ già yếu và người có công với Cách mạng, các đồng chí lãnh đạo đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống, động viên Mẹ Việt Nam anh hùng và Người có công giữ gìn sức khỏe, kiên cường vượt qua khó khăn bệnh tật, vươn lên , tiếp tục cống hiến như lời dạy của Bác Hồ “Thương binh tàn nhưng không phế”.

Nhân dịp này, UBND phường Hùng Thắng đã trích từ nguồn vận động quỹ đền ơn đáp nghĩa số tiền là 35 triệu đồng để dành tặng 70 suất quà tri ân tới Mẹ Việt nam anh hùng, các thương binh - bệnh binh; người tham gia kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học và thân nhân các gia đình liệt sỹ trên địa bàn.