Nhân dân phường Hùng thắng ra quân vệ sinh môi trường trước ngày bầu cử Trưởng khu phố

Hưởng ứng ngày Môi trường thế giới và Ngày bầu cử Trưởng khu phố (ngày 05/6), nhân dân phường Hùng Thắng tích cực tham gia làm vệ sinh môi trường.

Nhân dân các khu phố trên địa bàn phường đã tiến hành vệ sinh, phát quang, dọn dẹp tất cả các tuyến đường, các kênh mương, sơn tường, bóc xoá quảng cáo rao vặt sai quy định trên địa bàn toàn phường đặc biệt khu vực xung quanh điểm bỏ phiếu; làm đến đâu cấp ủy, chính quyền các xã, phường đã vận động nhân dân xử lý rác thải đến đó bằng hình thức thu gom, quét dọn, tiêu hủy. Với ý thức tinh thần cao, chỉ trong một buổi sáng ra quan toàn xã đã thu gom, xử lý được hàng tấn rác thải các loại; phát quang và quét rọn sạch sẽ các đường giao thông trên địa bàn.

Đây là việc làm thiết thực của nhân dân trong phường góp phần xây dựng đô thị sáng, xanh, sạch đẹp, đô thị văn minh và chào mừng Ngày bầu cử Trưởng khu phố 5/6.