Hội phụ nữ phường Hùng Thắng tổ chức các hoạt động Chào mừng 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/03/1910 - 08/03/2023).

Trong không khí phấn khởi kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng (8/3/1910-8/3/2023), Hội LHPN phường Hùng Thắng đã và đang có nhiều hoạt động chào mừng sôi nổi và ý nghĩa thu hút đông đảo các lực lượng phụ nữ tham gia, tạo được không khí vui tươi, ấm áp và ấn tượng đẹp trong xã hội.
Hội LHPN phường đã phát động và triển khai sâu rộng các phong trào thi đua: “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, cuộc vận động “Rèn luyện phẩm chất đạo đức, tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”; “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” gắn với thực hiện Chỉ thị 05 - CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập - làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
Hưởng ứng “Tuần Lễ áo dài năm 2023” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động, từ ngày 1/3 đến ngày 8/3/2023, Hội LHPN phường Hùng Thắng đã triển khai đến cán bộ, hội viên, các tầng lớp phụ nữ, nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ở cơ quan, đơn vị, khu dân cư trong phường mặc áo dài khi tham gia các sự kiện, hội nghị, đi làm tại công sở.... phát huy giá trị văn hóa truyền thống của trang phục dân tộc Việt Nam.
Ngày 07/3, Hội phụ nữ phường tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng (8/3/1910-8/3/2023), chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 – 30/10/2023).
Bên cạnh đó, Hội LHPN phường đã triển khai tới các chi hội các hoạt động như: Tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao; tham gia dọn vệ sinh môi trường, tổ chức các hoạt động tham quan, du lịch…
Thông qua các hoạt động, đã góp phần vun đắp tình đoàn kết, gắn bó, củng cố tổ chức Hội vững mạnh, nâng cao vị thế, vai trò của phụ nữ, khẳng định sự đóng góp quan trọng của cán bộ, hội viên, phụ nữ trên các lĩnh vực; đồng thời cổ vũ, động viên chị em phụ nữ tích cực tham gia lao động sản xuất, học tập, công tác, xây dựng gia đình bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, phát triển kinh tế, góp phần xây dựng phường Hùng Thắng ngày càng giàu đẹp, an toàn, văn minh.